THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Chúng tôi hiện có 20 chi nhánh tại Hà Nội, hàng tháng các chi nhánh tiếp nhận trên 5000 lượt xe máy đến chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng. Năng lực phục vụ đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng sửa chữa bảo dưỡng xe máy.

Những dịch vụ mới của chúng tôi

  • CỨU HỘ TẬN NƠI: Khi xe bạn gặp sự cố bất kể nắng mưa, ngày đêm khuya chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để sửa chữa
  • SỬA KHÓA TẬN NƠI: Khi bạn bị trộm bẻ khóa hoặc mất chìa khóa nhân viên của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn kích hoạt cho xe hoạt động lại.
  • GIAO XĂNG TẬN NƠI: Khi bạn hết xăng giữa đường, nhân viên của chúng tôi sẽ mang xăng đến tận nơi để bạn có thể tiếp tục di chuyển.
  • THAY SĂM VÁ LỐP TẬN NƠI: Chúng tôi làm cả những việc nhỏ nhất không ngại vất vả khó khăn, quý khách gọi là thợ kỹ thuật lên đường đi phục vụ.
  • XỬ LÝ CHẾT MÁY: Xe chết máy không rõ nguyên nhân, xe bị ngập nước chết máy,….

TẦM NHÌN

Giữ vững vị thế là đơn vị có ứng dụng công nghệ và sức sáng tạo hàng đầu của ngành dịch vụ xe máy, duy trì lợi thế để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ xe máy chất lượng và năng động hàng đầu trong những năm tới.

SỨ MỆNH

Trở thành CHUYÊN GIA SỬA XE. Trở thành người sửa xe, chăm sóc xe máy chuyên nghiệp và được cộng đồng tin tưởng và ghi nhận.

Sử dụng công nghệ kết nối và chuyển giao các giá trị giữa các cửa hàng, doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng. Từ đó góp phần tạo nên chuỗi cung ứng dịch vụ xe máy tốt, mang lại lợi ích và niềm vui cho khách hàng, đối tác và cho các cá nhân làm việc tại An Bình Motor.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân lực năng động: Nhân lực năng động có kỹ năng về quản lý, công nghệ, Marketing và kinh nghiệm ngành xe máy. Đội ngũ thợ có tay nghề sâu, đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, liên tục được đào tạo cả về tay nghề và kỹ năng phục vụ.

Ứng dụng công nghệ: Những tinh hoa quản trị của nhân loại, những công nghệ mới về Internet đang được nghiên cứu và ứng dụng

Phụ tùng chất lượng: Truyền thống sử dụng phụ tùng chất lượng đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng, các câu lạc bộ xe, các doanh nghiệp đối tác. Phần lớn phụ tùng có nguồn gốc từ các nhà sản xuất cung cấp chính thức, từ chính hãng Honda, Yamaha, Piaggio… Một số lượng rất lớn phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan… Các nguồn cung ứng đầu vào ổn định và gắn kết.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!