TOP 5 Cầu Thủ Nhận Thẻ Đỏ Nhiều Nhất Nổi Tiếng Hiện Nay

Nhận thẻ đỏ trong bóng đá là điều mà hầu hết cầu thủ bóng đá đều gặp phải trong suốt sự nghiệp của mình. Bất kể bạn làm gì, việc bạn bị đuổi khỏi sân trong sự nghiệp thi đấu của mình là điều gần như không thể tránh khỏi. Dưới đây là những cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Paolo Montero (21 thẻ đỏ)

Top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất trong lịch sử bóng đá - Blog bóng đá hàng đầu

Nguồn tin từ rakhoitv cho biết, Paolo là cựu tuyển thủ Uruguay đã thi đấu 17 năm từ 1990-2007. Hậu vệ tài năng nhưng có khả năng xử lý bóng cứng rắn này là trụ cột của bóng đá Ý, nơi anh thi đấu cho Atalanta và Juventus.

Lối chơi hung hãn của anh thường xuyên khiến anh phải vào sổ cảnh cáo, nhận tổng cộng 21 thẻ đỏ trong toàn bộ sự nghiệp bóng đá của mình. Montero cũng giữ kỷ lục một cầu thủ phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử Serie A, nhận 16 thẻ đỏ trong thời gian thi đấu cho Italia.

Alexis Ruano Delgado (21 thẻ đỏ)

Top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất trong lịch sử bóng đá - Blog bóng đá hàng đầu

Hậu vệ người Tây Ban Nha đã chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau trong sự nghiệp lâu dài của mình từ năm 2002 đến năm 2020. Trung vệ này đã nhận tới 22 thẻ đỏ đáng kinh ngạc trong những ngày thi đấu, chủ yếu dành cho các câu lạc bộ ở quê hương anh là Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

Anh ấy chưa bao giờ chơi cho đội tuyển quốc gia cấp cao của Tây Ban Nha mặc dù có thời gian thi đấu cho các đội thiếu sinh quân dưới 17, 19, 20 và 21.

Cyril Rool (25 thẻ đỏ)

Top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất trong lịch sử bóng đá - Blog bóng đá hàng đầu

Anh nổi tiếng với lối chơi hung hãn, được khẳng định qua kỷ lục 25 thẻ đỏ và 187 thẻ vàng trong sự nghiệp trước mùa giải 2009-10, đây là kỷ lục ở giải vô địch Pháp.

Cầu thủ người Pháp nổi tiếng với lối chơi quyết liệt và quyết liệt. Trong suốt 18 năm sự nghiệp của mình, Cyril đã nhận tổng cộng 25 thẻ đỏ, khiến mình có tên trong danh sách những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất.

Rool bắt đầu sự nghiệp của mình tại Cannes trước khi chuyển đến Lens, nơi anh đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội trong trận chung kết Coupe de la Ligue 1998-99. Sau đó anh tiếp tục chơi cho các câu lạc bộ khác của Pháp, bao gồm Strasbourg, Nice và Marseille.

Sergio Ramos (28 thẻ đỏ)

Top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất trong lịch sử bóng đá - Blog bóng đá hàng đầu

Những chàng trai hư của bóng đá Tây Ban Nha không còn xa lạ với sổ cảnh cáo của trọng tài. Cầu thủ bóng đá được trang trí cao này đã bị đuổi khỏi sân 28 lần một cách đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận 26 thẻ đỏ khi chơi cho Real Madrid, trong đó 21 thẻ ở La Liga, 4 thẻ ở Champions League và 1 thẻ ở Copa del Rey.

Lối chơi phòng ngự quyết liệt và lối chơi khéo léo của Ramos thường khiến anh bị các trọng tài trận đấu ghi vào danh sách xấu. Sergio Ramos chuyển đến PSG vào mùa hè năm 2021 và nhận thẻ đỏ thứ 27 trong trận đấu thứ ba cho câu lạc bộ.

Thẻ đỏ thứ 28 trong sự nghiệp của anh ở PSG là trận hòa 0-0 trước Reims vào tháng 8/2022. Điều thú vị là, dù Ramos là cầu thủ bị phạt thẻ nhiều nhất trong thế kỷ 21 nhưng anh chưa bao giờ nhận thẻ đỏ trong bóng đá quốc tế khi đại diện cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Gerardo Bedoya (46 thẻ đỏ)

Top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất trong lịch sử bóng đá - Blog bóng đá hàng đầu

Khi biệt danh của bạn là “quái thú” thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ đứng đầu danh sách những cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất lịch sử bóng đá.

Cựu tuyển thủ Colombia đã nhận tới 46 thẻ đỏ khổng lồ trong sự nghiệp bóng đá 20 năm của mình. Kỷ lục nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào trong lịch sử.

Bedoya bắt đầu sự nghiệp chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Trung và Nam Mỹ, bao gồm cả Racing Club ở Argentina, nơi anh đã giúp họ giành được danh hiệu đầu tiên sau 35 năm.

Anh tiếp tục chơi cho đội bóng Argentina khác là Boca Juniors và Puebla ở Mexico trước khi giải nghệ vào năm 2015. Sau khi nghỉ hưu, Bedoya trở thành người quản lý chăm sóc cho Independiente Santa Fe, một câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi và là nơi anh ấy giữ kỷ lục chơi nhiều trận nhất.

Điều thú vị là trận ra mắt huấn luyện của anh ấy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi anh ấy bị đuổi khỏi sân chỉ sau 21 phút thi đấu, một lần nữa lại gây chú ý vì lối chơi năng nổ của anh ấy.

Trên đây là những cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên truy cập rakhoitv 30 để theo dõi nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *