Tiểu Sử Konstantinos Mavropanos ⚡️ Cầu Thủ Tiềm Năng Người Hy Lạp

Trong bài viết tiểu sử Konstantinos Mavropanos này, bạn sẽ khám phá mọi thứ bạn muốn biết về Konstantinos Mavropanos: bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và xe của anh ấy. Hãy cùng tìm hiểu về hậu vệ người Hy Lạp này nhé!

Tiểu sử Konstantinos Mavropanos

Ngày sinh Ngày 11 tháng 12 năm 1997
Nơi sinh Athens, Hy Lạp
Chiều cao 1,92 m (6 ft 4 in)
Đội Arsenal
Chức vụ hậu vệ
Con số 27
Biệt danh Không có

Nếu bạn cho rằng Sokratis ‘Papa’ là chàng trai có cái tên khó gọi nhất trong đội hình Arsenal, thì chúng tôi có thể nghĩ rằng bạn đã nhầm ở điểm đó. Gặp Konstantinos Mavropanos, hậu vệ người Hy Lạp này là một trong những tài năng hàng đầu của Arsenal ở hàng thủ.

Konstantinos Mavropanos sinh ra ở Athens, Hy Lạp và bắt đầu sự nghiệp của mình ở đội bóng Hy Lạp PAS Giannina. Anh ấy chỉ chơi 20 trận cho đội một của đội đó trước khi Arsenal quan tâm nhiều đến sự phục vụ của anh ấy vào mùa đông năm 2018.

Konstantinos Mavropanos remains focused on Stuttgart but is open to a future move

Vào ngày 4 tháng 1, anh ấy ký hợp đồng với Arsenal. Kể từ đó anh ấy đã chơi một số trận, đáng chú ý nhất là anh ấy chơi ở Old Trafford trong trận gặp Manchester United. Đó là trận ra mắt Premier League của anh ấy, khá đáng chú ý. Trên thực tế, anh ấy đã chơi rất tốt và thuyết phục được người hâm mộ cũng như huấn luyện viên vào thời điểm đó (Arsene Wenger) rằng Arsenal đã đưa ra quyết định đúng đắn khi ký hợp đồng với anh ấy.

Anh ấy chưa ra mắt đội tuyển quốc gia Hy Lạp nhưng anh ấy đã có vài lần khoác áo đội tuyển U21 Hy Lạp. Chúng tôi chắc chắn kỳ vọng rằng hậu vệ mạnh mẽ này có thể thay thế Sokratis hoặc Kostas Manolas trong vài năm tới.

Ngoài ra, nếu là một fan bóng đá, bạn có thể tham khảo bài phân tích về lực lượng và đội hình Roma đấu với Salernitana, và đón chờ trận đấu sắp tới của hai đội bóng này nhé.

Mức lương và giá trị ròng của Mavropanos

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, hậu vệ này đã ký hợp đồng với Arsenal với mức lương khổng lồ là 250.000 Euro (219.000 Bảng Anh) mỗi năm. Chúng tôi đã phân tích các con số, điều này có nghĩa là anh ấy kiếm được €683 ( £608 ) mỗi ngày và €28 ( £25 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €250.000 £217,391
Mỗi tháng €20,833 £18,116
Mỗi tuần €4,808 £4,181
Mỗi ngày €685 £596
Mỗi giờ €29 £25
Mỗi phút €0 £0

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình cần phải làm việc ít nhất 1 năm để kiếm được số tiền tương đương với Không ai kiếm được chỉ trong 1 tháng.

Giá trị ròng & Giá trị thị trường

Giá trị ròng 0,8 triệu Euro (0,7 triệu bảng Anh)
Giá trị thị trường 6 triệu Euro (4,8 triệu bảng Anh)

Anh rõ ràng vẫn chưa tích lũy được số tiền mặt khổng lồ. Mặc dù anh ấy đã ký hợp đồng với Arsenal nhưng đây vẫn là một hợp đồng dành cho đội trẻ và do đó chúng tôi ước tính Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào khoảng 0,8 triệu Euro (0,7 triệu bảng Anh). Giá trị thị trường của anh ấy đang tăng lên, anh ấy là một hậu vệ trẻ, tài năng và có tiềm năng chơi ở Arsenal trong thời gian dài. Hiện tại, chúng tôi ước tính Giá trị thị trường của anh ấy vào khoảng 6 triệu Euro (4,8 triệu bảng Anh).

Bạn gái Konstantinos Mavropanos – Maria Tzigkou

Hậu vệ người Hy Lạp đã gắn bó với mỹ nhân xinh đẹp này được một thời gian.

Hình ảnh bạn gái của anh ấy, người có tên là Maria Tzigkou.

Mavropanos lái xe gì?

Anh ấy có thể đã và đang lái chiếc Mini Cooper khá thú vị này qua vùng nông thôn Hy Lạp. Và chúng tôi cũng hy vọng rằng ngày nay anh ấy sẽ có một chiếc xe sang hơn.

Hình ảnh chiếc xe Mini của anh ấy

Trên đây là bài viết chia sẻ về tiểu sử Konstantinos Mavropanos. Hi vọng những thông tin trong bài viết tham khảo từ trang thông tin bóng đá https://keonhacaiw88.bet này hữu ích với bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *