Saud Abdulhamid Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Của Nam Cầu Thủ

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Saudi Saud Abdulhamid chơi cho đội Al Hilal SFC. Saud là thành viên của đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Anh ta có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu USD. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Saud Abdulhamid là ai, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Saud Abdulhamid là ai?

Theo chia sẻ của các chuyên gia đọc tỷ số bongdalu, Saud Abdullah Salem Abdulhamid sinh ngày 18 tháng 7 năm 1999, là một hậu vệ cánh người Ả Rập Xê Út thi đấu cho Al-Hilal ở Giải chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Anh ấy đã tham gia Thế vận hội Mùa hè năm 2020. Saud thích sử dụng chân trái. Kể từ khi ra mắt bóng đá, Saud đã chơi cho nhiều câu lạc bộ trên khắp thế giới.

Hiện tại, Saud đang thi đấu ở giải Saudi Pro, giải bóng đá hàng đầu ở Ả Rập Saudi. Anh ấy hiện đang mang áo số 66 cho Al Hilal SFC.

Sự nghiệp bóng đá của Saud Abdulhamid

Kể từ đầu năm 2019, Saud đã tham gia 24 trận đấu quốc tế cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Saud từng chơi cho đội tuyển nước mình trước đó và anh ấy đã xuất hiện ở Ả Rập Saudi. cho cả giải U23 và U20.

Hiện đang chơi cho Ả Rập Saudi ở FIFA World Cup là Saud Abdulhamid. Anh được tung vào sân trong chiến thắng 2-1 của Saudi Arabia trước Argentina ở trận đầu tiên ở vòng bảng.

Những thông tin khác về Saud Abdulhamid

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Saudi Saud Abdulhamid có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp như Al-Ittihad, và tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy đang ở Al-Hilal.

Lương

Mức lương hiện tại của câu lạc bộ dành cho Saud là 728.000 bảng, tương đương 14.000 bảng mỗi tuần. Hiện tại, thị trường chuyển nhượng định giá Saud ở mức 1,70 triệu bảng. Giá trị thị trường hiện tại của Abdulhamid là 1,70 triệu bảng. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2025, thỏa thuận của anh với Al Hilal SFC chấm dứt.

Xác nhận thương hiệu

Kể từ năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không có bất kỳ sự chứng thực hay thỏa thuận thương hiệu nào. Anh ấy sẽ không mất đủ thời gian để giành được một suất vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống đời tư

Vận động viên Saud Abdulhamid hiện chưa lập gia đình. Về chuyện tình cảm, Saud Abdulhamid tỏ ra kín đáo. Vì lối sống cô đơn nên hậu vệ người Saudi Arabia đã giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình.

Rất khó để đưa ra bằng chứng về mối quan hệ hiện tại của Abdulhamid vì anh chưa bao giờ được xác định là đang hẹn hò ở đâu.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Saud Abdulhamid là ai, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi thông tin về tỷ số bóng đá trực tuyến đầy đủ và chính xác nhất đừng quên truy cập vào bongdalu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *