Tamara Spalletti Là Ai? Tiểu Sử Vợ HLV Trưởng Luciano Spalletti

Tamara là một người nội trợ và được biết đến chủ yếu là vợ của huấn luyện viên trưởng hiện tại của Napoli, Luciano Spalletti đến từ Ý và cô được biết đến là vợ của một trong những huấn luyện viên giỏi nhất người Ý và cựu huấn luyện viên Inter Milan Luciano Spalleti . Hãy cùng 7M tìm hiểu về Tamara Spalletti là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Tamara Spalletti

Nơi sinh Nước Ý
Tên cha Na
Tên của mẹ NA
Dấu sao NA
Giá trị ròng (2021) 5 triệu USD
Mức lương (2021) NA
Tuổi 56
Ngày sinh 1965
Trường đại học NA
Quốc tịch Ý
Vợ chồng Luciano Spalletti
Những đứa trẻ 3 trẻ em
Truyền thông xã hội Instagram,

Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị ròng của Tamara Spalletti

Tamara Spalletti là người nội trợ và có cuộc sống khá kín tiếng. Nhưng cô đã cùng Luciano trải qua bao thăng trầm để chăm sóc con cái của họ.

Cô ấy có một cuộc sống thực sự riêng tư và không có tài khoản mạng xã hội. Không có tiết lộ về giá trị ròng của cô ấy. Trong khi chồng cô ấy có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Gia đình Tamara Spalletti và Luciano Spalletti

Tamara Spalletti sinh ra ở Ý. Không có ngày sinh cụ thể nào được liệt kê ở bất kỳ đâu trên internet và không có nhiều thông tin liên quan đến cha mẹ cô ấy hoặc thậm chí các thành viên khác trong gia đình cô ấy. Người ta không biết liệu cô có phải là con một trong gia đình hay không.

Tamara Spalletti là ai? Gặp vợ của Luciano Spalletti

Luciano Spalletti sinh ngày 7 tháng 3 năm 1959 tại Certaldo, Ý. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về gia đình anh vì anh duy trì cuộc sống thực sự riêng tư. Người ta không biết liệu anh ta có anh chị em hay không.

Chồng Tamara Spalletti Luciano Spalletti

Thông tin tổng hợp từ lịch thi đấu thì Luciano là cựu cầu thủ và hiện là huấn luyện viên bóng đá người Ý. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng của Napoli. Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp ở độ tuổi giữa 20. Sau gần một thập kỷ chơi bóng ở hạng thấp hơn ở Ý, ông giải nghệ vào năm 1993 và chuyển sang làm huấn luyện viên.

Sự nghiệp huấn luyện ban đầu của Spalletti không thực sự có ảnh hưởng lớn, nhưng chính tại Udinese, ông mới thực sự bắt đầu tạo được ảnh hưởng. Anh ấy đã dẫn dắt họ cán đích ở vị trí thứ 4 đáng kinh ngạc ở Serie A và cũng giúp họ đảm bảo một suất tham dự UEFA Champions League.

Sau đó, ông dẫn dắt Roma, dẫn dắt họ đạt kỷ lục có số trận thắng liên tiếp nhiều nhất, giúp Roma leo từ vị trí thứ 15 lên vị trí thứ 5 trên BXH. Sau đó, Luciano từ chức ở câu lạc bộ có trụ sở tại Rome để trở thành huấn luyện viên của đội bóng Nga Zenit Saint-Petersburg.

Zenit đã giành Cúp quốc gia Nga dưới thời Spalletti nhưng không đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League. Sau ba mùa giải không danh hiệu, ông bị sa thải. Spalletti trở lại Roma lần thứ hai khi dẫn dắt họ giành vé dự play-off Champions League trong hai mùa giải liên tiếp.

Tamara Spalletti là ai? Gặp vợ của Luciano Spalletti

Spalleti sau đó được xác nhận là huấn luyện viên mới của Inter Millan. Inter vô địch giải giao hữu International Champions Cup tại Singapore sau khi đánh bại Lyon, Bayern Munich và Chelsea. Anh ấy đã dẫn dắt Inter đến vị trí đầu tiên khi họ trở thành đội Ý duy nhất vẫn bất bại sau 16 tuần đầu tiên và đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League lần đầu tiên sau sáu năm.

Luciano sau đó được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của Napoli.

Những đứa con của Tamara Spalletti và Luciano Spalletti

Tamara và Luciano đã ở bên nhau hơn hai thập kỷ. Tuy nhiên, ngày kết hôn chính xác của họ vẫn chưa được tiết lộ vì đây là một đám cưới thực sự riêng tư và thân mật chỉ có sự tham dự của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình.

Tamara Spalletti là ai? Gặp vợ của Luciano Spalletti

Cặp đôi có với nhau ba người con là Federico Spalletti, Matilda Spalletti và Samuele Spalleti. Vợ cô là chỗ dựa thường xuyên của Luciano trong mọi thăng trầm.

Bài viết là tổng hợp về Tamara Spalletti là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *