Tiểu Sử Cầu Thủ Bryan Mbeumo – Tiền Vệ Tài Năng Của Brentford

Bryan Mbeumo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Premier League Brentford và cho đội tuyển quốc gia Cameroon. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá Cameroon ở cấp quốc gia và là thành viên của đội tuyển tham dự FIFA World Cup 2022. Hãy cùng xoilactv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Bryan Mbeumo trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Bryan Mbeumo

Nơi sinh Avallon, Pháp
Tên cha NA
Tên của mẹ Gouge Angelique
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng 2 triệu USD
Tuổi 23
Sinh nhật 7 tháng 8 năm 1999
Quốc tịch Pháp
Chức vụ cầu thủ chạy cánh
Câu lạc bộ người cao tuổi Troyes II, Troyes, Brentford
Thành tựu 1 x Giải vô địch Ngoại hạng Anh
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram, Twitter

Bryan Mbeumo Giá trị ròng và mức lương

Bryan Mbeumo 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bryan kiếm được phần lớn thu nhập từ bóng đá. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 2 triệu đô la tính đến năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này được Transfermarkt định giá là 28 triệu euro vào năm 2022. Cầu thủ chạy cánh người Pháp nhận mức lương 1 triệu bảng mỗi mùa ở Brentford.

Sự nghiệp thi đấu Bryan Mbeumo

Bryan gia nhập học viện trẻ của Troyes vào năm 2013 và gắn bó với đội trẻ cho đến năm 2016 trước khi được đôn lên đội dự bị của câu lạc bộ. Anh ấy đã chơi hai năm với đội dự bị của câu lạc bộ trước khi có cơ hội đại diện cho đội một. Anh có trận ra mắt cấp cao cho câu lạc bộ FC Metz vào tháng 2 năm 2018 và kết thúc với chiến thắng 1-0.

Anh ấy đã ra sân thêm ba lần nữa cho câu lạc bộ trong mùa giải đó nhưng kết thúc một cách tồi tệ khi câu lạc bộ xuống hạng trong mùa giải đó. Anh ấy đã tạo ra bước đột phá trong mùa giải tiếp theo cho đội một trong mùa giải tiếp theo khi anh ấy ra sân 40 lần cho câu lạc bộ và ghi được 11 bàn thắng. Anh ký hợp đồng với đội bóng Championship Brentford vào năm 2019, rời Troyes với 46 lần ra sân, ghi 12 bàn trên mọi đấu trường.

Bryan Mbeumo 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Anh ấy gia nhập câu lạc bộ theo hợp đồng 5 năm với mức phí được báo cáo là 5,8 triệu bảng vào ngày 5 tháng 8 năm 2019. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ EFL của năm và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm nhờ màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải 2019/20. anh đã chơi 47 trận và ghi được 16 bàn thắng. Anh đã cùng câu lạc bộ giành chức vô địch và cũng giành quyền vào chung kết play-off Championship và kết thúc mùa giải với 49 lần ra sân, ghi 8 bàn thắng.

Anh ấy đã ghi hat-trick đầu tiên vào lưới Port Vale, đây là hat-trick đầu tiên được ghi bởi một cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ký gia hạn hợp đồng mới với câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2022. Anh kết thúc mùa giải với 8 bàn thắng sau 38 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Những người thích xem bóng đá cho biết Bryan Mbeumo đại diện cho đội tuyển quốc gia Pháp ở cấp độ trẻ. Anh thi đấu cho các đội U17, U20 và U21 của đội. Anh quyết định chơi cho đội tuyển quốc gia Cameroon vì anh đủ điều kiện để đại diện cho đất nước.

Anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Uzbekistan vào tháng 9 năm 2022 và trận đấu kết thúc với thất bại. Anh ấy đã được đưa vào đội tuyển Cameroon tham dự FIFA World Cup 2022.

Gia đình Bryan Mbeumo và cuộc sống ban đầu

Bryan sinh ngày 7 tháng 8 năm 1999 tại Avallon, Pháp. Trong thời thơ ấu, anh dành phần lớn thời gian bên chị gái mình, Maeva Gouge. Anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời với nhiều kỹ năng và mọi người xung quanh đều biết rằng anh ấy sẽ đạt đến tầm cao trong tương lai gần. Cha mẹ anh đều ủng hộ niềm đam mê của anh.

Bryan thích tránh xa sự chú ý của giới truyền thông và chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về bạn đời của mình. Theo báo cáo, cầu thủ này chưa từng hẹn hò với ai và hiện đang độc thân.

Bryan Mbeumo tài trợ và chứng thực

Bryan Mbeumo 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bryan là một cầu thủ được Nike chứng thực. Theo thỏa thuận tài trợ với Nike, anh ấy mang giày bóng đá Nike Phantom GT2 Elite trong mọi trận đấu anh ấy thi đấu trong mùa giải 2022-23 và anh ấy thậm chí còn xác nhận các sản phẩm trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Bryan Mbeumo chưa từng bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Pháp. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã đề cập đến sự quan tâm của mình đối với Audi. Chắc chắn rằng người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để dạo chơi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Bryan Mbeumo để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích chàng cầu thủ này hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *