Tiểu Sử Sunil Chhetri – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Ấn Độ

Bạn đã nghe đến cái tên Sunil Chhetri chưa? Anh hiện là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi của Ấn Độ. Hãy cùng kênh xem bong da tìm hiểu về tiểu sử Sunil Chhetri qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Sunil Chhetri

Thành tích đáng nể của tiền đạo Sunil Chhetri | Báo Giáo dục và Thời đại Online

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ấn Độ này là Sunil Chhetri. Biệt danh là Bhai. quốc tịch của anh ấy là người Ấn Độ khi sinh ra. quê hương của anh ấy là Secunderabad, Ấn Độ. Ông ấy tin vào Ấn Độ giáo. Hiện chưa rõ bằng cấp của người này. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Sunil Chhetri
Biệt danh Bhai
Quyền công dân người Ấn Độ
Niềm tin tôn giáo Ấn Độ giáo

Thông tin về tuổi và sinh của Sunil Chhetri

Bạn có tò mò muốn biết tuổi Sunil Chhetri? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Bạn có thể nghe nói sinh nhật của anh ấy là ngày 3 tháng 8 năm 1984. Tuổi hiện tại là 38 tuổi. Nơi sinh của ông là Secunderabad, Ấn Độ.

Ngày sinh Ngày 3 tháng 8 năm 1984
Tuổi 38 tuổi
Nơi sinh Secunderabad, Ấn Độ
Quê hương Secunderabad, Ấn Độ
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Sunil Chhetri

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Anh ta đo gần như bằng cm – 170 cm tính bằng mét – 1,70 m tính bằng feet inch – 5′ 7″ . Trọng lượng của người này tính bằng kilôgam – 62 kg
tính bằng pound – 136 pound. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu mắt có màu nâu sẫm. Tương tự như vậy, màu tóc là màu đen.

Độ cao tính bằng centimet – 170 cm
tính bằng mét – 1,70 m
tính bằng feet inch – 5′ 7″
Cân nặng tính bằng kilôgam – 62 kg
tính bằng pound – 136 pound
Nhân vật – Vòng ngực: 44 inch
– Số đo vòng eo: 35 inch
– Bắp tay: 14 inch
Màu mắt Màu nâu tối
Màu tóc Đen

Sự nghiệp của Sunil Chhetri

When Lisbon coach told Sunil Chhetri to 'get lost to B team'! - The Week

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học và bằng cấp. Sự nghiệp của anh bắt đầu dưới cái tên Unknown. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Tâm điểm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ấn Độ.

Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ấn Độ
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ấn Độ
Bắt đầu không xác định
Thành tựu Chưa

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Sunil Chhetri

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Sunil Chhetri? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Hãy xem bảng dưới đây để biết cuộc sống hôn nhân của người bạn yêu thích.

Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Việc kinh doanh) Sonam Bhattacharya
Sở thích Nghe nhạc, chơi cricket, cầu lông và tennis
Những thứ/người yêu thích Konkona Sen
Gia đình Cha – KB Chhetri
Mẹ – Sushila Chhetri
Anh trai – Không áp dụng
Chị – Chhetri Bandana

Giá trị ròng và tiền lương của Sunil Chhetri

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Sunil Chhetri không? Nguồn thu nhập chính là gì? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Trong bảng dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Sunil Chhetri là 1 triệu USD.

Thu nhập $110,008
Giá trị ròng 1 triệu đô la
Tranh cãi Không chắc

I'm playing my last games, so FIFA ban on India will be catastrophic: Sunil Chhetri | Football News - Times of India

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Sunil Chhetri. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xoilactv để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *