Giá Cước Vận Tải Thành Hưng ⚡️ Bảng Giá Được Update Mới Nhất

Trong quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu vận tải Thành Hưng đã tạo dựng nên được vị thế và cả lòng tin đối với khách hàng ở gần xa. Và khi chọn dịch vụ vận tải của Thành Hưng, mọi người thường sẽ quan tâm là giá cước vận tải Thành Hưng là bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn bảng giá cước được update mới nhất cũng như những thông tin về đơn vị này.

Lịch sử hình thành Công ty vận tải Thành Hưng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng là một trong những công ty có thương hiệu nằm trong top đầu của Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển dọn nhà hay văn phòng,… bằng taxi tải. Được hình thành và phát triển từ những năm 90 và sử dụng xe tải để chuyên chở hàng hóa thay cho các loại hình xe xích lô, ba gác….Từ đó đến nay, công ty luôn được nhiều người dân trong nước biết đến và ủng hộ. Chính vì vậy, công ty đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ tốt nhất tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành Công ty vận tải Thành Hưng
Lịch sử hình thành Công ty vận tải Thành Hưng

Những loại hình dịch vụ của Thành Hưng 

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đơn vị vận chuyển Thành Hưng hiện tại đang cung cấp các loại hình vận chuyển vô cùng thiết yếu như sau:

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà khi quý khách có nhu cầu cần vận chuyển, di dời đến nơi ở mới. Chi phí cho thuê xe tải khi chuyển nhà sẽ được tính dựa vào độ dài của quãng đường di chuyển, loại hình xe tải vận chuyển và khối lượng của hàng hóa.

Thuê xe tải chuyển văn phòng

Đơn vị vận tải Thành Hưng có cung cấp các loại xe tải cỡ lớn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các doanh nghiệp dựa theo khối lượng, số lượng đồ dùng ở trong văn phòng và liên hệ đặt hàng vận tải Thành Hưng để yêu cầu cho mình loại xe tải phù hợp. Chi phí cho thuê xe tải để vận chuyển văn phòng được tính theo số lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển (chưa bao gồm phí bốc xếp).

Đơn vị vận tải Thành Hưng căn cứ vào việc đến khảo sát trực tiếp thực tế và sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về số lượng cũng như loại xe tải phù hợp để vận chuyển văn phòng.

Cho thuê xe tải chở hàng hóa

Đối với dịch vụ thuê xe tải chở hàng hóa sẽ được chia thành hai loại bao gồm: dịch vụ thuê xe tải chở hàng hóa tính theo ngày và cho thuê xe tải chở hàng hóa tính theo chuyến. Và với mỗi loại dịch vụ khác nhau, công ty Thành Hưng sẽ cung cấp đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến xe.

Thuê xe chạy liên tỉnh hoặc đường dài

Bên cạnh những loại hình dịch vụ trên, taxi tải Thành Hưng còn mở rộng cả dịch vụ cho khách thuê xe chạy đường dài, liên tỉnh. Với các loại xe tải kích cỡ và trọng tải khác nhau đều sẵn sàng để phục vụ quý khách. Khách hàng chỉ cần thực hiện việc đăng ký thuê xe trước ngày khởi hành là 1 ngày. Công ty vận tải Thành Hưng sẽ tiến hành việc liên hệ, sắp xếp loại xe phù hợp đáp ứng nhu cầu thuê xe chạy đường dài hoặc liên tỉnh của quý khách. Đơn vị vận tải Thành Hưng đảm bảo tình trạng xe thuê mới, không hỏng hóc, trục trặc giữa đường. 

Khách hàng có thể thuê xe vài ngày căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy đường dài, liên tỉnh có cả theo chuyến và theo ngày. Cước phí thuê xe chạy đường dài, liên tỉnh sẽ được ưu đãi chiết khấu cao hơn so với các dịch vụ khác.

Bảng giá cước vận tải Thành Hưng mới nhất

Dưới đây là bảng giá cước được update mới nhất của công ty vận tải Thành Hưng mà quý khách hàng có thể tham khảo. Quý khách lưu ý đây chỉ là giá cước ước tính quãng đường và giá cước trên thực tế sẽ được tính bằng đồng hồ của taxi tải Thành Hưng khi di chuyển đối với quãng đường vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng.

Giá cước vận tải Thành Hưng tại Hà Nội

Giá cước vận tải Thành Hưng khu vực nội thành Hà Nội sẽ có sự chênh lệch tùy theo loại xe với các kích cỡ khác nhau hoặc quãng đường di chuyển. Cụ thể được tính như sau:

Giá cước nội thành Hà Nội (< 40 km):

Loại xe Giá mở cửa 4 km đầu (VND) Từ 5 đến 15 km (VND) Từ 16 km trở lên (VND) Thời gian chờ (VND)
Xe nhỏ   145.000 18.500 12.500 60.000 đồng/giờ
Xe lớn 190.000 21.500 14.500 60.000 đồng/giờ

Giá cước ngoại thành Hà Nội:

Loại xe Từ 40 đến 100 km (VND/km) Từ 101 km trở lên (VND/km) Phụ trội thời gian (VND/giờ)
Xe nhỏ 12.000 14.000 13.500
Xe lớn 14.000 17.000 16.000

Lưu ý:

  • Đối với các tỉnh thành Điện Biên, Cao Bằng, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí sẽ áp dụng cộng thêm 10%.
  • Công ty sẽ áp dụng làm hợp đồng giá cước đối với các điểm đến từ 40km/chiều trở lên.
  • Với các khách hàng đi 1 chiều sẽ tính giá 1 chiều, nhưng nếu đi cả 2 chiều thì sẽ được ưu đãi tính giá cước chiều về bằng 30% so với giá cước chiều đi.

Giá cước vận tải Thành Hưng tại TPHCM

Giá cước vận tải Thành Hưng áp dụng nội thành TPHCM được tính theo quy cách xe và theo số km cụ thể, các bạn có thể xem ở bảng dưới đây.

Giá cước nội thành TP.HCM (< 40 km):

Sức chở(kg) Loại xe Kích thước(chiều dài x rộng x cao (m)) 4 km đầu tiên(VND) Từ 5 đến 15 km(VND/km) Từ 16 km trở lên(VND/km)
500 Suzuki Caray 2.22 x 1.40 x 1.35 145.000 19.700 13.500
750 SYM 2.22 x 1.40 x 1.36 150.000 21.000 14.500
750 SuzukiPro 2.17 x 1.60 x 1.67 160.000 23.300 16.000
1200 Kia 3.00 x 1.64 x 1.82 190.000 24.000 19.000
1600 Hyundai 4.48 x 1.98 x 2.00 330.000 37.500 24.000

Giá cước ngoại thành TP.HCM:

Giá cước vận tải Thành Hưng áp dụng cho khu vực ngoại thành TP.HCM sẽ như sau:

Sức chở(kg) Loại xe Kích thước(chiều dài x rộng x cao (m)) Từ 45 đến 101 km(VND/km) Từ 101 km trở lên(VND/km)
500 Suzuki Caray 2.22 x 1.40 x 1.35 15.000 14.200
750 SYM 2.22 x 1.40 x 1.36 16.300 15.400
750 SuzukiPro 2.17 x 1.60 x 1.67 17.500 16.500
1200 Kia 3.00 x 1.64 x 1.82 18.400 17.000
1600 Hyundai 4.48 x 1.98 x 2.00 24.000 21.000

 

Bảng giá cước vận tải Thành Hưng mới nhất
Bảng giá cước vận tải Thành Hưng mới nhất

Tại sao nên lựa chọn đơn vị vận tải Thành Hưng?

Chắc các bạn cũng đã cơ bản nắm được giá cước vận tải Thành Hưng rồi đúng không nào, bên cạnh về giá cả phải chăng thì Thành Hưng cũng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lý do như sau:

  • Loại hình dịch vụ đa dạng

Công ty vận tải Thành Hưng cung cấp đến quý khách các loại hình dịch vụ đa dạng như: cho thuê xe tải chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, thuê xe chạy đường dài, liên tỉnh. Với mức phí cho xe vận chuyển vô cùng hợp lý, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tất cả các khách hàng tư nhân, doanh nghiệp,… đều được công ty phục vụ một cách tận tình chu đáo, phong cách chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại khi khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu số lượng xe mới, đa dạng, tình trạng vận hành luôn được đảm bảo để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  • Luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Công ty Thành Hưng là đơn vị vận tải hàng đầu với số lượng hàng trăm đầu xe tải, xe chở khách,…luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phục vụ 24/7 của quý khách. Bạn chỉ cần đăng ký thuê xe trước 1 ngày để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận các thông tin và sắp xếp đầu xe phù hợp cho bạn. Nhân viên sẽ liên hệ và đến tận nơi để ký kết hợp đồng, khảo sát địa trong thời gian ngắn nhất kể từ khi bạn yêu cầu.

Các loại hình xe tải cho thuê của vận tải Thành Hưng rất đa dạng như sau: xe taxi tải cáo tải trọng 500kg, xe taxi tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe taxi tải 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn…

Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với hàng trăm đầu xe khác nhau
Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với hàng trăm đầu xe khác nhau
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp

Taxi tải Thành Hưng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, cẩn thận. Nhân viên của Thành Hưng luôn luôn đoàn kết, phân chia công việc cụ thể, rõ ràng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tình khi bắt tay vào công việc.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải và cần bốc xếp hàng hóa thì sẽ được công ty sắp xếp số lượng nhân viên hợp lý để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu khách hàng. Công ty luôn cam kết đảm bảo về thời gian vận chuyển và bốc xếp hàng hóa như thỏa thuận trước đó của 2 bên.

  • Chi phí hợp lý, phải chăng

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Thành Hưng luôn cam kết với khách hàng sẽ không phát sinh phụ phí bên ngoài trong quá trình vận chuyển đến nơi mới. Phí hai đầu bốc xếp hàng hóa sẽ được tính riêng khi khách hàng có nhu cầu thuê nhân viên bốc xếp ( phí này không bao gồm trong chi phí thuê xe) và được tính theo mỗi đầu xe. Chi phí bốc xếp là khác nhau đối với mỗi loại xe.

Các loại chi phí như: chi phí xăng xe, chi phí bốc xếp 2 đầu, chi phí cầu đường, qua phà…đều sẽ thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng. Taxi tải Thành Hưng cam kết mức chi phí chính xác cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

  • Chăm sóc khách hàng tận tình

Sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao đầy đủ toàn bộ đồ đạc cho khách, đơn vị vận chuyển Thành Hưng còn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình khi đã sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên công ty luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi, đánh giá chất lượng dịch vụ của quý khách. Chúng tôi cam kết tiếp nhận thông tin từ quý khách một cách trung thực và giải quyết các khiếu nại cho khách hàng một cách tận tình, nhanh chóng.

Với những khách hàng thân thiết, khách hàng cũ, đơn vị vận chuyển Thành Hưng luôn có những ưu đãi về giá cả cho khách trong những lần hợp tác tiếp theo. Và đối với các khách hàng mới, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ để quá trình vận chuyển được chuyên nghiệp, thuận lợi, nhanh chóng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tận tình
Chăm sóc khách hàng tận tình

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp của Thành Hưng 

Sau đây là các bước cơ bản của quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyên nghiệp của Thành Hưng mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Bước 1: Quý khách liên hệ đến vận tải Thành Hưng

Bước đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu đặt xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ đến công ty. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên ghi nhận số km cần di chuyển hoặc loại hình xe tải mà quý khách yêu cầu để vận chuyển. Sau khi nắm rõ thông tin, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn dịch vụ và báo giá cho quý khách được nắm rõ.

Bước 2: Công ty tiến hành báo giá cước xe taxi tải

Giá cước của taxi tải Thành Hưng sẽ được nhân viên báo giá sau khi khách hàng cung cấp số km cần di chuyển cũng như loại hình xe tải yêu cầu. Nếu quý khách đồng ý với bảng giá mà chúng tôi đưa ra, nhân viên tư vấn sẽ soạn hợp đồng và hai bên cùng ký kết. Nếu khách hàng vẫn do dự và chưa đồng ý với báo giá đưa ra thì Thành Hưng vẫn vui vẻ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ để khách hàng nắm rõ hơn.

Bước 3: Triển khai thực hiện dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Theo đúng giờ mà khách hàng yêu cầu, xe tải cũng như nhân viên của công ty sẽ tập kết đến địa điểm đã được chỉ định. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng
Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bước 4: Hoàn thành việc vận chuyển

Sau khi xe tải của Thành Hưng đã thực hiện vận chuyển đến địa điểm mới mà quý khách hàng yêu cầu. Cũng như đồ đạc lẫn hàng hóa của quý khách được nhân viên công ty bốc dỡ xong, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại và thanh toán cước phí của dịch vụ vận chuyển cho công ty.

Thêm một lưu ý nữa đó là dịch vụ cho thuê xe taxi tải Thành Hưng, chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói không phát sinh thêm chi phí trong quá trình triển khai. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của của Thành Hưng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn giá cước vận tải Thành Hưng được cập nhật mới nhất cũng như những lý do vì sao nên chọn dịch vụ vận tải Thành Hưng. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *