Thay hộp số xe máy giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đang quan tâm tới giá hộp số xe máy thì bài viết này dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các thông tin khi nào cần thay hộp số giúp bạn có kiến thức hơn khi đi sửa xe

Thay hộp số xe máy giá bao nhiêu ?

Xác định chính xác nguyên nhân gây hư hỏng hộp số có thể đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp chúng ta chủ động khắc phục mà còn giúp ích rất nhiều cho quá trình sử dụng sau đó. 

Trong một số trường hợp, người dùng có thể tự mình khắc phục hư hỏng tại nhà bằng cách vệ sinh, tra dầu cho hộp số. Tuy nhiên trong trường hợp nứt vỡ hộp số, bạn buộc phải thay thế hộp số xe.

hộp số xe máy

Nếu bạn thay cả bộ hộp số xe máy chưa tính tiền công mới tính tiền mua phụ tùng thì giá hộp số xe máy wave rơi vào từ 600.000 – 650.000 đồng. Giá hộp số xe máy honda, sirius cũng dao động tầm vậy.

Còn nếu bạn chỉ thay một số linh kiện trong hộp số và chưa tính tiền công sửa hộp số xe máy thì chi phí khoảng 200.000 – 300.000 đồng. Nói chung chi phí thay hộp số xe wave hay các loại xe máy nói chung không quá đắt rơi vào tầm vài trăm. 

Lưu ý nên đưa xe tới các đơn vị sửa chữa uy tín để được thay thế hộp số chất lượng với mức giá phải chăng. Tùy vào từng loại hộp số được sử dụng, chi phí thay thế sẽ được thông báo tới khách hàng.

Khi nào cần thay hộp số xe máy ?

Chúng ta cần thay hộp số xe máy khi hộp số bị bể và có các dấu hiệu sau:

  • Xuất hiện tiếng kêu rột rột, tuột số
  • Xe hoạt động yếu hơn, tốc độ chậm hơn.
  • Khó thao tác sang số, giảm ga
  • Hao xăng hơn bình thường trong trường hợp này chúng tôi gợi ý cho bạn cách chỉnh xe máy ăn ít xăng nhất.
  • Hoặc xe máy bị nghẹt xăng
  • Động cơ rung lắc, phát ra tiếng hú.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn về giá hộp số xe máy để bạn dễ dàng trong quá trình sửa chữa. Khi bạn có nhu cầu cứu hộ xe máy hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *