Mở Đại Lý Xe Máy: Cần Bao Nhiêu Vốn Đầu Tư Và Những Lưu Ý Cần Biết

Mở đại lý xe máy điện VinFast với số vốn ban đầu từ 350 triệu đồng, nhà đầu tư có cơ hội thu lợi nhuận lên tới 500 triệu động cùng nhiều đặc quyền khác từ thương hiệu như: hỗ trợ truyền thông, đào tạo nhân sự. Mở đại lý xe máy điện được đánh giá là loại mô hình kinh doanh tiềm năng, đặc biệt khi vấn đề về nhiên liệu và môi trường đang ngày càng được quan tâm. Cho nên xe máy điện được xem là xu hướng của tương lai.

VinFast tìm nhà phân phối xe máy điện trên toàn quốc từ  01/02 đến hết 31/03/2

Vốn mở đại lý xe máy là bao nhiêu?

Theo một số khảo sát, chi phí bỏ ra ban đầu khi mở đại lý xe máy là khoảng 400 triệu đồng. Với mức đầu tư này,  doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh uy tín, đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Một lựa chọn tốt cho nhà đầu tư là trở thành đại lý ủy quyền xe máy điện của VinFast. Bên cạnh được hợp tác lâu dài, bền vững với công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, đại lý còn được nhận mức phí ưu đãi so với các đại lý ủy quyền khác trên thị trường. Chỉ với mức phí đầu tư ban đầu là 350 triệu đồng, nhà đầu tư có thể thu về mức lợi nhuận lên tới 500 triệu đồng/tháng.

Cụ thể, chi phí dự trù cho việc đầu tư đại lý xe máy thường được phân bổ như sau:

 • Mặt bằng kinh doanh: Để có vị trí thuận lợi như khu đô thị, trường học, cửa ngõ thành phố, chợ, siêu thị, doanh nghiệp cần có 20 – 100 triệu đồng (tuỳ khu vực).
 • Thiết kế cửa hàng: Chi phí sửa sang nội thất, thiết kế giá đỡ để bố trí, trưng bày xe, ghế ngồi, khu đợi cho khách hàng, biển hiệu, hay trang trí,… dao động từ 50 – 100 triệu đồng.
 • Truyền thông: Chi phí quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhằm tiếp cận nhiều hơn tới tệp khách hàng mục tiêu dao động từ 10 – 20 triệu đồng.
 • Nhân công: Chi phí thuê nhân viên quản lý, tư vấn, thu chi,… dao động từ 20- 30 triệu đồng.
 • Nhập hàng: Chi phí này phụ thuộc và đơn vị hợp tác, số lượng và mẫu mã sản phẩm xe máy định mà doanh nghiệp dự định phân phối.

Vốn mở đại lý xe máy điện VinFast chỉ 350 triệu đồng

Quyền lợi hấp dẫn khi trở thành lý xe máy điện VinFast

Bên cạnh mức vốn ưu đãi, VinFast còn cung cấp cho các đối tác muốn mở đại lý xe máy điện với nhiều quyền lợi hấp dẫn, nhằm giúp đại lý phát triển thuận lợi. Cụ thể

 • Cơ hội hợp tác lâu dài với doanh nghiệp tư nhân lớn, uy tín.
 • Nhận được các dịch vụ hậu mãi như bảo dưỡng, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm.
 • Các sản phẩm xe điện giá rẻ, chất lượng cao.
 • Tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên nghiệp về sản phẩm, kỹ thuật và nghiệp vụ hậu mãi.
 • Được hậu thuẫn về mặt truyền thông, quảng cáo trong suốt quá trình hợp tác nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

VinFast cung cấp miễn phí các khóa đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật và nghiệp vụ hậu mãi cho các đại lý

Điều kiện làm đại lý xe máy điện VinFast

Muốn làm đại lý xe máy điện VinFast thì diện tích cửa hàng cần tối thiểu là 200m2 và mặt tiền rộng từ 10m. Vị trí phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và phải nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast.

Ngoài ra, khu vực cần có sóng di động ổn định để đảm bảo việc truyền thông thông tin, liên lạc và kết nối với khách hàng được thuận tiện. Doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực xe máy, xe máy điện và nắm vững quy định pháp luật là một ưu tiên.

Để trở thành đại lý xe máy điện VinFast, diện tích cửa hàng cần tối thiểu là 200m2 và mặt tiền rộng từ 10m

Với số vốn chỉ từ 350 triệu đồng, doanh nghiệp đã có thể trở thành đối tác dài lâu của VinFast. Việc mở đại lý xe máy điện mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn cho những ai mong muốn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh xe xanh – một xu hướng tất yếu trong tương lai.

Để đăng ký làm đại lý ủy quyền xe máy điện VinFast, đối tác có thể truy cập vào website chính thức của công ty hoặc liên hệ qua cách kênh sau để được cung cấp thêm thông tin:

 • Tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89
 • Hotline: 0975 952 696
 • Email chăm sóc khách hàng: support.vn@vinfastauto.com
 • Email đối tác kinh doanh: kinhdoanhxemaydien@vinfast.vn
 • Website: https://vinfastauto.com/vn_vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *