Top +5 Những Người Chơi Poker Giỏi Nhất Việt Nam Hiện Nay

Poker Việt Nam đã có những thay đổi lớn trong những năm gần đây. Ngoài việc chơi poker ở các quốc gia khác, chúng tôi có thể tổ chức các giải đấu cho cộng đồng người chơi địa phương. Hãy cùng vg99 thống kê danh sách những người chơi Poker giỏi nhất Việt Nam trong thời gian qua hiện đang dẫn đầu All time money list tại Việt Nam.

Mặc dù danh sách này không bao gồm tất cả các kỳ thủ mang dòng máu Việt Nam như Quí Nguyễn, Scotty Nguyễn, Men Nguyễn… Ở đây chúng tôi chỉ tổng hợp những kỳ thủ đã thành danh tại Việt Nam.

Thái Hà

Từ cuối năm 2018, sinh viên Việt Nam Thái Hà đã trở thành người chơi Việt Nam có thứ hạng cao nhất trên Global Poker Index, lọt vào top 300 thế giới. trở thành người chơi Việt Nam kiếm nhiều tiền nhất trong poker với 2.376.798 USD vào năm 2020.

Top 5 tay chơi poker Việt Nam đứng đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại

Anh thường cán đích với thứ hạng cao tại các giải đấu quốc tế. Đặc biệt, anh đã có một năm 2019 thành công với vô số giải thưởng, trong đó có vị trí thứ 2 tại WSOP no limit short deck hold’em. Anh đã nhận được 511.788 USD tiền thưởng giải đấu và trở thành người chơi poker giỏi nhất Việt Nam sau thành tích này.

Thái Hà được giới chuyên môn quốc tế đánh giá cao về kỹ năng poker cũng như tư duy chiến thuật. Anh ấy hiện đã chuyển đến Hoa Kỳ và đang cân bằng giữa chơi bài và kinh doanh.

Linh trần

Linh Trần là người đi đầu trong làng poker Việt Nam từ năm 2009, anh là nhà phát triển đầu tiên tại Việt Nam kiếm được 1 triệu USD. Anh từng tham gia các giải khu vực tại Macao, Philippines, Campuchia, Australia, Hàn Quốc và Canada.

Năm 2016, anh thắng giải Poker tổ chức tại Manila, Philippines với 130.191 tiền thưởng. Sau đó, anh về thứ 4 trong APPT10 Macau Single Day High Roller với 47.539 đô la tiền thưởng. Tại giải vô địch Poker châu Á (ACOP), anh cũng giành được vị trí thứ 2.

Điển hình nhất là tại giải đấu Poker Châu Á – APT Hồ Chí Minh, anh đã xuất sắc giành chức vô địch ở event 8. Với chiến thắng này, anh đứng thứ 2 trong danh sách thắng mọi thời đại của Việt Nam với 1.243$645.

Linh Tran - Somuchpoker

Tony Trần

Tiếp theo trong danh sách tay chơi poker hàng đầu Việt Nam là Tony Trần với hơn 1,2 triệu USD. Là một người chơi poker lâu năm, Tony Trần có một bề dày thành tích đáng khâm phục trong giới poker Việt Nam. Đáng chú ý là vào tháng 3 năm 2020, anh ấy đã giành chức vô địch World Poker Tour Championship – WPT Rolling Thunder, Lincoln với tổng giải thưởng là $341,486. Đây là danh hiệu WPT thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Ngoài chơi poker, ông còn là một doanh nhân kinh doanh bất động sản ở Philadelphia.

Tony Tran Wins 2018 World Poker Tour bestbet Bounty Scramble - Poker News

Tài Hoàng

Tài Hoàng, một tay chơi poker chuyên nghiệp tại Hà Nội, đã có một khởi đầu năm 2020 tuyệt vời khi về thứ 2 tại Giải vô địch Poker Aussie Millions 2020, Melbourne. Phim đã thu về 910.000 USD và giúp phim đạt vị trí thứ 4 trong danh sách giải thưởng mọi thời đại của Việt Nam. Trước đó, anh cũng đã đạt thành tích khủng tại các giải đấu khu vực.

Ngoc Tai Hoang Eliminated in 2nd Place (A$1,318,000) | 2020 Aussie Millions | PokerNews

Lê Ngọc Khánh

Theo nguồn tin tổng hợp từ vg99.tips, Lê Ngọc Khánh là một tay chơi poker thành danh từ năm 2016 với các giải đấu poker ở Philippines và Campuchia. Anh ấy thường xuyên giành được giải thưởng tại các giải đấu mua nhỏ trong khu vực. Thành tích nổi bật của anh bao gồm 2 lần về nhất tại Event #1 và Event #13 của World Poker Tour – WPT Vietnam. Tổng giải thưởng mà anh ấy đã giành được cho đến nay là 460.235 đô la.

APL Ho Chi Minh City: Final wrap and last winners Le Ngoc Khanh, Eunho Kwon, Duy Ho - Somuchpoker

Trên đay là những thông tin về những người chơi Poker giỏi nhất Việt Nam mà chúng tôi đã cập nhật để gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *