Tiểu Sử Evgeny Polyakov – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Người Nga

Evgeny Polyakov – một cựu cầu thủ bóng đá người Nga, người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ “Eagle”. Cùng xem bóng đá trực tuyến tìm hiểu tiểu sử Evgeny Polyakov cùng với con đường sự nghiệp của ngay trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Evgeny Polyakov

Yevgeny Polyakov

Nguồn thông tin tổng hợp của bongdalu cho biết, Evgeny Polyakov sinh ngày 29 tháng 9 năm 1980 tại thành phố Orel, nơi anh bắt đầu chơi bóng đá. Lúc đầu, anh ấy làm việc tại học viện thanh thiếu niên của câu lạc bộ địa phương “Pearl”, nhưng sau đó anh ấy đã đến xem câu lạc bộ Orel cùng tên. Chính với “l’Aigle”, cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng chuyên nghiệp vào năm 1998, khi anh ấy đến tuổi trưởng thành. Với câu lạc bộ này và chúng tôi đã gắn liền với những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình.

Evgeny Polyakov ra mắt câu lạc bộ vào năm 1999, chơi mùa giải đầu tiên sau 19 lần ra sân và ghi được ba bàn thắng. Từ năm sau, tiền đạo này trở thành cầu thủ thường xuyên của câu lạc bộ và trải qua tổng cộng 5 năm, ra sân 118 lần và ghi 17 bàn. Tuy nhiên, vào năm 2003, anh quyết định tiến thêm một bước và rời câu lạc bộ gia đình để gia nhập Lukhovitsy “Spartacus”.

Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Evgeny Polyakov

Sau khi rời Eagle

Đáng tiếc, sự ổn định của Eugene là điểm độc nhất của “Eagle”. Ngay sau khi rời câu lạc bộ quê hương, anh không thể ở lại bất kỳ câu lạc bộ nào trong một thời gian dài. Đầu tiên là “Spartak”, nơi anh ấy đã trải qua 16 trận trong năm, sau đó là “Harmony” từ Togliatti, nơi Eugene chơi thậm chí còn ít hơn – chỉ có 10 trận. Tuy nhiên, con số này đã được xem xét trong sáu tháng, kể từ mùa hè năm 2004, nó chuyển sang “Vanguard”, dẫn đầu trong một năm rưỡi.

Năm 2006, Evgeny Polyakov, một cầu thủ bóng đá dần bắt đầu tăng đôi chân, đã lên đường chinh phục chức vô địch thế giới, nơi anh ký hợp đồng với “Atlantas”. Ở đó, anh ấy chỉ chơi chín trận, sau đó cùng năm đó anh ấy đến Kazakhstan “Shakhtar”. Cuối mùa giải này, anh trở lại Nga, đầu quân cho “thợ rèn” Tula, tuy không thể sửa chữa nhưng lại thể hiện phong độ ấn tượng, ghi 6 bàn sau 13 trận.

Trở lại Eagle

Cầu thủ bóng đá Ba Lan Eugene

Pole đã chơi cho các câu lạc bộ khác nhau ở các giải đấu khác nhau, nhưng vào mùa hè năm 2007, anh vẫn trở về quê hương “Đại bàng”, góp phần hoàn thành mùa giải. Anh ấy đã ghi tới chín bàn thắng sau mười bảy trận đấu, sau đó đến Voronezh “Dynamo” do gặp vấn đề ở câu lạc bộ quê hương.

Vào mùa hè năm 2008, tình hình được cải thiện và Polyakov trở lại câu lạc bộ, được đổi tên thành “Rusich”. Anh ấy đã trải qua ba năm rưỡi ở đó, trong hai mùa giải gần đây nhất, để đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Năm 2010, anh phá vỡ mọi kỷ lục, ghi 20 bàn sau 29 trận, và mùa giải 11/12 được đánh dấu bằng 20 bàn sau 42 trận.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Evgeny Polyakov cùng với con đường sự nghiệp của anh. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *